[ThorxLoki] Fake fate : บทที่ 7 ประหาร

posted on 17 May 2012 22:40 by mintchu in Fiction directory Fiction, Diary

 

เส้นลำแสงสีฟ้าเขียวนั้นปรากฎเป็นเส้นตรงเชื่อมต่อจากมิดการ์ดไปยังแอสการ์ด พร้อมกับเงาร่างของคนสองคนที่ปรากฏให้เห็นเมื่อแสงสีอันงดงามนั้นดับมอดลง

 

 

 

ธอร์นั้นคว้าโซ่ของนักโทษผู้ถูกพันธนาการอย่างแน่นหนาไร้ทางขัดชืนก่อนจะเดินนำกึ่งลากร่างโปร่งที่เทียบกันแล้วกลับดูผอมบางกว่าอย่างเทียบไม่ติดไปตามเส้นทางก่อนจะผลักร่างตรงหน้าให้เดินต่อก่อนตนจะขึ้นขี่อาชางามของตนแล้วบังคับให้ร่างนั้นที่ไร้วี่แววจะขัดขืนให้ตามมา

 

 

 

แต่จากสายตาของธอร์แล้วดวงตาที่เคยมีสีสันดั่งมรกตนั้นในยามนี้กลับหม่นหมองลงและปราศจากอารมณ์ เป็นดั่งรูปปั้นงดงามไร้ชีวิต

 

 

 

ธอร์จับจ้องเข้าไปในดวงตาของน้องชายต่างสายเลือดก่อนที่ร่างนั้นจะมองกลับมา และดวงตาคู่นั้นก็เผยอารมณ์ออกมาเป็นครั้งแรกหลังจากการทำเมินเฉยไร้ชีวิตมาตลอด….ดวงตาหมองหม่นที่ฉายแววความเจ็บปวดรวดร้าว ราวกับว่าหัวใจของน้องชายของตนได้ถูกช่วงชิงไปเสียแล้ว

 

 

 

 

เมื่อได้เห็นเช่นนั้น ความรู้สึกเจ็บปวดก็ประดังใส่ชายผู้เป็นราชาอย่างไร้ปราณี เมื่อได้เห็นความพังทลายของร่างที่ยังมีลมหายใจ แต่กลับไร้ซึ่งห้วงอารมณ์

 

 

 

แต่ในตอนนี้เขาได้ตัดสินใจแล้ว ว่าจะประหารชายผู้นี้ซะ น้องชายที่อยู่เคียงข้างเขามาตั้งแต่จำความได้ คนที่เขาคอยปกป้องในทุกครั้งที่เด็กชายตัวน้อยเมื่อครั้งนั้นต้องถูกรังแก น้องชายที่เอาแต่นั่งอ่านตำราไม่ยอมหลับยอมนอน ไม่ว่าเขาจะเป็นห่วงแค่ไหนก็ตาม คนที่เขารัก รักมาก รักยิ่งกว่าชีวิต….จนถึงตอนนี้ก็ยังคงรักไม่แปรเปลี่ยน

 

 

 

เพื่อปกป้องแล้ว จำต้องยอมทน ไม่ว่าจะเจ็บปวดสักเพียงใด แต่เพื่อปกป้องแล้วจึงต้องทำร้ายด้วยมือตนเองเพื่อคนคนนี้จะไม่ต้องตกไปอยู่ในมือของใครหน้าไหน เพื่อจะกำหนดโชคชะตาของผู้เป็นที่รักยิ่งด้วยมือของตนเอง

 

 

 

 

[เจ้ามันโง่] ประโยคที่ได้รับมาตลอด เป็นสิ่งที่ถูกปรามาศมาตลอด ดูจะถูกต้องสำหรับทางที่เขาเลือก แต่จะให้ทำอย่างไรในเมื่อเขาดำเนินมาถึงจุดนี้แล้ว ไม่ว่าจะเศร้าโศกเพียงใด ถ้อยคำที่เอ่ยไปไม่สามารถเรียกกลับคืน คำตัดสินจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ร่างขององราชันย์ควบอาชาวิเศษจนสุดสะพานสายรุ้ง ปรากฏเป็นเหล่าผู้คนที่ออกมาต้อนรับการกลับมาของผู้ปกครองของตน

 

 

 

 

เสียงร้องแสดงความยินดีดังกระหึ่มจากทุกสารทิศเมื่อราชาของพวกเขากลับมายังแอสการ์ดอย่างปลอดภัยพร้อมอนุชาของเทพสายฟ้าผู้ถูกเปลี่ยนสถานะให้เป็นเพียงกบฏแห่งอาณาจักร

 

 

 

 

ร่างอันคุ้นเคยทั้ง 2 ของอดีตองค์ราชาและราชินีนั้นยืนอยู่ที่กลางบันไดห้องโถง นักโทษนั้นไม่แม้แต่จะปรายตามองคนทั้ง 2 เพื่อหลีกเลี่ยงสายตาที่จับจ้องของราชินีอันเต็มไปด้วยความห่วงหาอาลัย จนแทบจะข่มใจไม่ให้โผเข้ากอดลูกทั้งสองของตนไว้ไม่ได้ แต่ดวงตาที่มีเพียงข้างเดียวนั้นกลับจ้องมองอย่างเย็นชาไม่ต่างจากที่เคย

 

 

 

 

 

 

“พระบิดา ท่านแม่ ข้านำตัว ‘กบฏ’ กลับมารับโทษได้แล้ว” ราชาองค์ปัจจุบันเอ่ยขึ้นและในชั่วขณะนั้นที่สุรเสียงรอบกายนั้นกลับเงียบลงพร้อมรับฟังคำบัญชา

 

 

 

 

“คำตัดสินโทษนั้นเป็นสิทธิ์ของเจ้า” โอดินกล่าวด้วยวาจาแข็งกร้าว หนักแน่นดั่งเช่นที่อดีตองค์ราชาเคยทำเมื่อคราที่ยังมีอำนาจเปี่ยมล้น

 

 

 

 

 

ทุกสายตามุ่งไปยังองค์ราชาเพื่อรอรับฟังคำตัดสินโทษของผู้ก่อกบฏและฆ่าล้างทำลายอย่าง ‘ไร้เหตุผล’ แต่คำตอบที่ได้รับกลับผิดจากที่ทุกคนเคยคาดคิดไว้

 

 

 

“ข้าขอตัดสินโทษประหารชีวิตชายผู้นี้ในเวลาที่ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าของวันพรุ่งนี้” คำตอบที่ได้รับทำให้เหล่าทวยเทพถึงกับพูดไม่ออก ไม่มีใครคาดคิดว่าเทพสายฟ้าผู้นี้จะสามารถมอบโทษทัณฑ์ที่ร้ายแรงที่สุดให้กับผู้ที่เคยมีความสัมพันธ์ดั่งพี่น้องร่วมสายเลือดได้

 

 

 

ผู้เป็นแม่ได้ฟังถ้อยคำนั้นก็ทรุดกายลงโดยไม่ใส่ใจต่อฐานะอดีตองค์ราชินี ดวงตาของหญิงผู้มีความกล้าหาญมาตลอดจับจ้องไปยังลูกชายของตนด้วยแววสั่นระริก รื้นไปด้วยหยาดน้ำตา ไม่อาจทำใจได้เมื่อได้รับฟังคำตัดสินของผู้เป็นลูก

 

 

 

ลูกของเธอได้มอบความตายให้กับผู้เป็นน้อง อย่างเลือดเย็น…..

 

 

นางคิดอยู่เสมอว่าด้วยความรักของพี่น้องทั้งสองคนนี้ จะทำให้ธอร์สามารถเพิกเฉยต่อความผิดใหญ่หลวงของน้องชายต่างสายเลือดได้ แต่ครั้งนี้เธอกลับได้ยินสิ่งที่กลัวมากที่สุดจากปากลูกชายของตน

 

 

 

 

 

ท่ามกลางความเงียบงันนักโทษที่ไร้ซึ่งแววหวั่นเกรงกลับยังคงยืนนิ่งเฉยราวกับไม่ได้รับรู้ถึงชะตากรรมของตน โทษทัณฑ์ที่กำลังจะได้รับนั้น มิใช่การจองจำ แต่เป็นการดับสูญ

 

 

 

การเฉลิงฉลองเมื่อครู่กลับหยุดลงพร้อมกับความคิดต่างกันไปของราษฎร ที่ห่วงกังวลกับความเด็ดขาดอันเลือดเย็นของกษัตริย์แห่งแอสการ์ด ผู้ที่สามารถมอบคำตัดสินประหารให้กับอนุชาของตน ไม่ว่าอย่างไรทวยเทพก็มองว่าคำตัดสินนี้ โหดร้ายเกินกว่าที่คนเป็นพี่จะมอบให้กับน้องได้

 

 

 

ราชินีนั้นหายไปจากจุดนั้นตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่อาจทราบได้ แต่ราชาก็ได้เดินเข้าราชวังราวกับไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอันใดกับสิ่งที่ตนเอื้อนเอ่ย

 

 

 

 

ภายในพระราชวัง ในห้องบรรทมของอดีตองค์ราชืนี ร่างของผู้เป็นเจ้าของนั้นฟุบลงกับเตียงพร้อมกับเสียงสะอื้นที่เต็มไปด้วยความรวดร้าว วงหน้างามของผู้เป็นแม่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตา เสียงร้องให้นั้นดังก้องไปทั่วราชวังจนทุกผู้ที่ได้ยินต้องรู้สึกเศร้าโศกตาม  ดวงใจของแม่แทบแหลกสลายเมื่อได้รับรู้ชะตากรรมของลูกหัวแก้วหัวแหวนของตน

 

 

 

 

ชะตากรรมที่ผู้เป็นพี่ขีดให้น้องของตนนั้นคือความตาย

 

 

 

 

 

ร่างที่สั่นเทิ้มนั้นถูกโอบจากด้านข้างโดยอ้อมแขนของลูกชายที่ตนเป็นคนให้กำเนิด

 

 

 

“ทำไมกัน…ลูก…ทำไมจึงมอบคำตัดสินเช่นนั้นให้กับโลกิ” น้ำเสียงขาดห้วงของผู้เป็นแม่ราวกับมีดกรีดแทงหัวใจ

 

 

“ข้าไม่สามารถละเว้นโทษนี้ได้ ราชาต้องทรงความยุติธรรม ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร ข้าก็จำต้องตัดสินอย่างถูกต้องโดยไม่ละเว้น”

 

 

 

“แม่รู้ดีว่าราชาพูดแล้วไม่คืนคำแต่แม่ขอใด้ไหม ได้โปรด..ได้โปรดเถอะลูก อย่าทำร้ายน้องเลยนะ น้องของเจ้าเจ็บมามากเกินพอแล้ว” คนเป็นแม่เอ่ยคำขอร้องลูกของตนอย่างสิ้นหวัง ราชินีที่อยู่เคียงกายราชานั้นย่อมรู้ดีว่าไม่มีหวังที่จะให้ราชาถอนคำพูด

 

 

 

 

“ขออภัย แต่ข้าไม่อาจทำเช่นนั้นได้ท่านแม่….ท่านอยากจะพบเขารึเปล่า” ลูกชายตอบโดยไม่เสียเวลาคิดแม้แต่น้อย ดวงตาคู่นั้นก็ไม่ฉายแววหวาดหวั่นใดๆ ก่อนที่ธอร์จะมอบโอกาสให้

 

 

 

“ให้แม่ได้พบกับเขาเถอะ” อดีตราชินีกำผ้าคลุมของธอร์ไว้ก่อนจะเอ่ยคำตอบออกมา

 

 

“นำตัวเขาเข้ามา” ข้าราชบริพารที่รออยู่ข้างนอกนั้นคุมตัวชายในเครื่องพันธนาการเข้ามาในทันทีที่ได้รับคำสั่ง

 

 

 

เหล่าทหารกดไหล่ของร่างผอมบางให้คุกเข่าลงตรงหน้าองค์ราชา สายตาของนักโทษประหารสั่นไหวทันทีที่ได้สบตากับผู้ที่เคยเรียกว่าแม่

 

 

 

ฟริกก้าเดินเขาไปทรุดตัวลงตรงหน้าบุตรบุญธรรมของตน ฝ่ามือเรียวนั้นลูบไปยังใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผลของโลกิ อย่างอ่อนโยนราวกับปลอบประโลม

 

 

 

“ลูกแม่ ทำไมเจ้าต้องทำเรื่องโหดร้ายเช่นนี้ด้วย แม่รักเจ้าดุจแก้วตาดวงใจ ไยเจ้าจึงหนีจากแม่ไปด้วย” ผู้เป็นแม่พูดทั้งน้ำตา โลกินั้นไม่ได้เบือนหน้าหนีแต่อย่างใด ดวงตาสีมรกตนั้นหลุบต่ำลง เพื่อปิดซ่อนความหวั่นไหวไว้

 

 

 

 

ร่างนั้นไม่สามารถตอบอะไรได้ มีเพียงแววตาที่สั่นไหวเท่านั้นที่เป็นคำตอบ ดวงตานั้นไม่กล้าสบตาผู้ที่อยู่ตรงหน้า ผู้ที่ลูบประโลมเขาอย่างอ่อนโยนอย่างเช่นที่ผ่านมา

 

 

 

“จะอย่างไรเจ้า ก็เป็นลูกของแม่นะ แม่ไม่ได้ให้กำเนิดเจ้าก็จริง แต่แม่รัก….แม่ห่วงแหนเจ้า โลกิ แม่รักลูกไม่มากพอหรือ แม่เอาใจใส่เจ้าไม่พอหรือ เจ้าจึงจากแม่ไป เหตุใดเจ้าจึงต้องพบชะตากรรมแบบนี้ด้วย”

 

 

 

ธอร์ที่ยืนฟังอยู่ถึงกับหลบตาลงเมื่อคิดถึงคำตัดสินประหารน้องชายต่างสายเลือดของตน เขาพรากหัวใจของแม่ไป ด้วยคำพูดแค่ประโยคเดียว……

 

…..

 

 

 

….

 

 

 

 

 

 

..

 

 

 

.

 

 

เวลาแห่งการดับสูญกระชั้นเข้ามาทุกขณะ เวลาทุกวินาทียังคงเดินต่อไปอย่างโหดร้าย โลกิถูกจองจำไว้ในคุกอันหนาวเหน็บ ณ ส่วนลึกของราชวัง ร่างบางนั่งชันเข่าเหม่อมองไปยังราชันย์ผู้อยู่อีกฟากของลูกกรงเหล็กอย่างเลื่อนลอย

 

 

 

“เสียใจบ้างไหม…”  ริมฝีปากที่แห้งผากนั้นเอื้อนเอ่ยขึ้นเมื่อพันธนาการถูกนำออกทันทีที่เข้ามาสู่ห้องคุมขังอาคมที่ผนึกการใช้เวทไว้

 

 

 

 

“แน่นอนอยู่แล้ว” ร่างองอาจนั้นตอบไปตามตรง

 

 

“โอดินไม่แม้แต่จะปรายตามองข้าด้วยซ้ำ…” น้ำเสียงนั้นแผ่วเบาราวกับกระซิบกับตนเอง

 

 

 

 

“แต่ท่านแม่เสียใจมาก” ธอร์ทำเมินเฉยในการกระทำของพ่อของตนแล้วหาเรื่องอื่นๆมาพูดแทน

 

 

 

 

“แล้วไง….ลมหายใจของข้าจะสิ้นสุดในอีกไม่ถึง 2 ชั่วยาม ข้าจะต้องใส่ใจสิ่งใดอีกหรือ”

 

 

 

 

“เจ้าทำตัวเจ้าเอง…ข้ามอบโอกาสให้เจ้าแล้ว โลกิ แต่เจ้าไม่เคยตอบรับข้าเลย และจนบัดนี้ก็สายไปเสียแล้ว”

 

 

 

 

“ข้ายอมตายดีกว่าต้องถูกเจ้าทรยศอีกครั้ง” โลกิยังคงดื้อดึงแม้จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากความตายแล้วก็ตาม

 

 

 

 

“…ข้าเบื่อการเถียงกับเจ้าแล้ว บอกความปรารถนาสุดท้ายของเจ้ามา” ธอร์ตัดจบคำสนทนาอย่างง่ายดาย และไร้เยื่อใย

 

 

 

 

 

“ให้เจ้าเป็นผู้จบชีวิตข้าด้วยสองมือของเจ้า…” น้ำเสียงนั้นมั่นคงเกินกว่าจะเป็นแค่คำพูดล้อเล่น

 

 

 “เจ้าจะได้ดังปรารถนา ข้าจะจบชีวิตเจ้าด้วยมือข้าเอง”

 

 

 

 

 

 

..

 

 

.

 

 

 

แล้วเวลานั้นก็มาถึงการประหารจัดขึ้นโดยมีผู้คนทั่วแอสการ์ดเป็นสักขีพยาน

 

 

 

หลังจากการร่ายยาวถึงความผิดทุกสิ่งที่เคยทำมาของโลกิจบนั้น ร่างคุ้นตาของอดีตเจ้าชายซึ่งบัดนี้สูญสิ้นทุกสิ่งก้าวขึ้นสู่ลานประหาร สายตาที่มักทอประกายหยิ่งทระนงนั้นไม่แม้แต่จะปรายตามองผู้คนเบื้องล่าง

 

 

 

กลางลานกว้างคือองค์ราชาที่ยืนนิ่งพร้อมกับกริชแห่งความตายในมือ ข้างๆกันคืออดีตราชา ราชินี ที่เฝ้ามองทุกย่างก้าวที่เดินเข้ามาสู่จุดสิ้นสุดด้วยตนเองของบุตรบุญธรรม ฟริกก้าอยู่เคียงข้างโอดินที่เตือนไม่ให้ผู้เป็นแม่ต้องมาเห็นจุดจบของบุตรของตน

 

 

 

“ฟริกก้า…หลับตาลงซะ” เสียงของอดีตราชาดังขึ้นข้างหูของเธอ

 

 

 

“ข้าจะขอเฝ้ามองลูกของข้าไปจนกว่าเขาจะสิ้นลมหายใจ ข้าจะเก็บทุกควาทรงจำของเขาไว้ตลอดกาล” ด้วยความมุ่งมั่นอันแน่วแน่นั้น โอดินจึงไม่ขัดอะไรนางอีก ได้เพียงปล่อยให้นางได้เฝ้ามองดวงใจของนางสิ้นไปต่อหน้า

 

 

 

ชายผู้มีสายเลือดกษัตริย์แห่งโยธันไฮม์หยุดลงตรงหน้าเทพสายฟ้าก่อนจะเชยตาขึ้นมองบุคคลที่เคยรักอย่างไร้อารมณ์ ไม่มีคำพูดใดๆ กริชแห่งความตายที่มีไว้เพื่อสังหารเทพก็ได้เสียดแทงเข้าไปยังหัวใจของนักเวทย์อันดับหนึ่ง

 

 

 

 

ร่างบอบบางนั้นทรุดลงพร้อมกับโลหิตสีแดงฉานที่อาบย้อมแผ่นดินแอสการ์ดด้วยเลือดของบุตรแห่งลาฟฟี่ สายโลหิตที่หลั่งรินนั้นแผ่กว้างออกไปจากร่างของผู้ปรารถนาเป็นราชาที่บัดนี้นอนดับดิ้นอยู่กับผืนดิน โดยไร้สิ้นลมหายใจ……

 

 

 -----------------------------------------------------------------------

 

 

เอ้าจบแล้วค่าาาา เลิกอ่านได้\\โดนตบบ้องหู

 

ล้อเล่นค่า ยังไม่จบนะคะ แบบว่าช่วงนี้ชีวิตดราม่า 555+

 

โนตบุคก็โดนยึดไปแล้ว แต่งมาลงไม่ค่อยได้ หลบๆซ่อนๆมันช่างเหนื่อยยากเหลือเกิน

 

โลกิตายแย้ววววว....จริงเหรอ?

 

รอดูตอนต่อไป(ที่ไม่รู้จะดองอีกกี่วัน) แล้วกันนะคะทุกท่าน

 

ขออภัยกับความดองและความสั้นจริงๆนะคะ TT^TT

 

 

จริงแล้วรู้สึกแปลกๆค่ะ ประมาณ...

ลาก่อนโลกอันแสยสุข การบ้านเรียนพิเศษมีเป็นร้อยๆ เดี๋ยวต้องไปปั่นแล้วล่ะค่ะ

 

บ๊ายบายนะคะ

edit @ 24 May 2012 21:36:27 by MintChut-แมวทุเรียน

Comment

Comment:

Tweet

มันต้องเป็นตัวปลอม 
โอม ตัวปลอม
โอม ตัวปลอม
โอม ตัวปลอม
พี่ท่อใจร้ายยยยยยย

#14 By ~ HaNaHaNa ~ on 2013-01-29 21:51

บอกเราทีว่านั่นมันร่างปลอมของโลกิ
ไม่ใช่ตัวจริงใช่ไหมคะ!!!

#13 By Ririn_the_Crazydoll on 2012-05-19 14:39

กรี๊สสส ตอนนี้มันอารายย ฮื่อๆๆๆ ;;;w;;;
พี่ธอร์ ท่านช่างใจร้ายนัก!! ฮากกกก *น้ำตาอาบแก้ม*
ว๊ากกก ท่านไรเตอร์รีบมาต่อตอนต่อไปเลยนะ ฮื่อๆ อย่าจบแบบนี้เลย *น้ำตาไหลพรากๆ*
ปล.รูปสุดท้ายข้าก็อาการเดียวกันคะ มาสนYแบบ3D เพราะคู่นี้แหละ ////

#12 By Kyomu_Nana on 2012-05-19 10:51

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ยังไม่จบใช่มั๊ย!!!!!!!!! *A*
รออ่านต่อ!!!
ปล.ขำรูป9gag...มันใช่เลยอ่ะค่ะ 5555+ //ถึงจะเป็นดาวร้ายแต่โมเอะดาเมจรุนแรงมากเลยนะโลกิ~~

#11 By Hatoribaka on 2012-05-19 09:06

ธอร์ขา
อยากโดนค้อนฟาดใช่ไหมคะ
อิชั้นเชื่อว่าแม่ยกโลกิทั้งแสนแปดคนช่วยกัน
ยกโยเนียฟาดท่านได้สบาย

#10 By sasara ~ * ~ ma on 2012-05-18 12:00

ธอร์เอ้ยยย ใจร้ายTT
โลกิน่าสงสารอะ
ติดตามต่อคะ:")

#9 By inkkie on 2012-05-18 11:04

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ฟด่ฟกสหาดืกฟาส่อกหนเกทเอาเดกฟาท แอ๊ก ค้างละเกิ๊นนนนนนนนนนนน อ๊ากกกกกกกกก    ได้โปรดมาลงต่อด่วนนะคะ  อ่านรวดเจ็ดตอน มาค้างเอาตรงนี้แทบจะขาดใจ T___T ตอนนี้โหดร้ายมากง่ะ อ่านแล้วสงสารฟริกก้าเลย ฮืออออ เขียนดีมากค่ะ ช๊อบบบบ

#8 By namiki on 2012-05-18 02:44

อย่าลืมมาต่อนะคร๊าาาา ตอนนี้โลกิฟรีเวอร์
อยู่ในอารมณ์โลกิโมชั่น ถูกควบคุม 555
รู้สึกโฮกเรื่องธอร์ ไม่น่าเชื่อ อเวนจะทำพิษ
แต่งได้อินมากค่ะ แบบว่าช้ำมากๆชอบมากๆค่ะ(Mแล้วเธอ)
โลกิน่ารักอ่ะ ซึนได้ใจมากค่ะ มาต่อเร็วๆน้า สนุกมาก
อ่านทีเดียวเจ็ดตอนเลยรู้ไหมคะ
แถมจำเรื่องราวได้ดีมาก (รู้สึกตัวเองเข้าโรงไปเพื่อโลกิไม่รู้จะเชียร์ฝ่ายไหนแน่ 555)
อารมณ์เหมือนเราเลยค่ะรูปสุดท้ายเนี่ย กร๊ากกก
ขอแอดนะคะ ^^ เป็นกำลังใจให้ค่า
ติดตามทั้งซับทั้งฟิคเลย ^^

#7 By _NisTKunG_ on 2012-05-18 01:12

โฮๆๆๆๆๆๆๆ โลกิ
กรี๊ดร้อง คร่ำครวญ

จะมารอตอนต่อไป

#6 By สายฝน (103.7.57.18|202.28.182.5) on 2012-05-18 00:33

โฮๆๆๆๆๆๆๆ
กรี๊ดร้อง
มาต่อตอนต่อไปนะ

#5 By สายฝน (103.7.57.18|202.28.182.5) on 2012-05-18 00:32

โลกิ!!!!!!!!
แทงจริงนี่ แทงจริงหรือนี่ พี่ธอร์แทงน้องจริงหรือออ
แอร๊ยย ท่านแม่ร้องไห้เลย สงสารฟริกก้า สงสารโลกิ เจ้าก็ซึนจนวาระสุดท้ายเลยนะ
คำขอสุดท้าย นึกว่าโลกิจะขอ
ช่วยกอดข้าที อะไรแบบนีซะอีกอ่ะ
แก๊กข้างล่างเรื่องจริงมากก
เมื่อก่อนสน 2D แต่ 3D เรื่องนี้ มันก๊าวใจจริงจัง อร๊ายยยย

#4 By blood_hana on 2012-05-18 00:00

เรื่องข้างบนดราม่ามาก...
.
.
.
แต่แก้กข้างล่างนั่นมันอะไรคะ!!!!! 555555555 
โอ้ย กำลังดราม่าจู่ๆฮาเฉยเลยค่ะ!!!
ติดตามอยู่นะคะ โลกิๆๆ><

#3 By MiTT on 2012-05-17 23:45

ธอร์......นายคงมีแผนใช่มั้ย?
นายคงจะสร้างร่างปลอมหรือกริชของเล่นที่มันใช้ในการแสดงอะไรพวกนี้
บอกฉันที นายไม่ได้ฆ่าโลกิจริงๆใช่มั้ย??????

#2 By blackfullmoon on 2012-05-17 23:41

มาติดตามผลงาน
ม้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
น้องโลกิ๊~~~~~
รอติดตามตอนต่อไปนะค่ะ!!!!
โลกิ โฮกกกกก // ลงไปดิ้น
ปล.รูปสุดท้ายอาการเดียวกับเราเลยค่ะ 555+ cry

#1 By Vestige Xan on 2012-05-17 23:01